So sánh sản phẩm

Vệ sinh laptop tại Hà Nội

Ngày đăng : 17:54:59 06-10-2017

Các nhà sản xuất máy tính hay các chuyên gia công nghệ luôn khuyên người dùng nên bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh laptop định kì. Không phải ngẫu nhiên mà họ  ghi vào sách hướng dẫn sử dụng, và những quy định thời gian bảo dưỡng để nhắc nhở người sử dụng.

 

vệ sinh laptop

Vệ sinh laptop tra keo tản nhiệt xịnsửa laptop uy tín lấy ngay tại Laptop Bách Khoa

Tại sao bạn nên bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh laptop theo định kì?

Các sản phẩm điện tử nói chung và máy tính nói riêng luôn tiềm ẩn những nguy cơ hỏng hóc. Đặc biệt, sau một thời gian dài sử dụng, không ai dám chắc máy tính sẽ vẫn còn hoạt động tốt như lúc ban đầu.

Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn muốn xách laptop đi bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh ngay lập tức:

  • Sau nhiều lần sử dụng, laptop bị các yếu tố bên ngoài như bụi bặm bám vào, khiến cho các bộ phận như quạt gió, bàn phím, mainboard bị ảnh hưởng. Máy sẽ chạy chậm và làm mất tính thẩm mỹ.
  • Bụi quá nhiều gây cản trở quạt gió, khiến việc vận hành máy trở nên rất chậm chạp, nhiệt độ tăng lên. Đồng thời, việc tiếp xúc giữa các bộ phận không được tốt, gây nhiều lỗi.
  • Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể vô tình làm rơi những thứ như thức ăn, giấy, kẹp ghim, thậm chí là cả nước uống vào máy, gây ảnh hưởng trực tiếp, làm tổn hại các linh kiện. Thậm chí có thể khiến cho ổ cứng bị cháy.
  • Keo tản nhiệt nếu dùng quá lâu sẽ bị khô, khi không được thay thế kịp thời có thể làm chết chipset.

Thực tế đã có không ít người dùng vì coi thường việc bảo trì laptop theo đúng định kì mà khiến cho chiếc máy của mình phải làm việc với một hệ thống chậm chạp, yếu ớt. Đến khi hoảng hốt nhận ra mới biết máy đã bị hỏng hóc rất nhiều.

Bởi vậy, nếu bạn không muốn chiếc laptop yêu quý của mình thành đống sắt vụn thì bạn nhất định phải bảo trì, bảo dưỡng laptop đúng lúc và đúng cách.

Nên Cài win, bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh laptop - PC ở đâu?

Vệ sinh laptop tại Laptop Bách Khoa

Thời gian để bảo dưỡng, vệ sinh và bảo trì laptop tùy thuộc vào mỗi dòng máy, cách sử dụng và môi trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy đến với trung tâm HDlaptop của chúng tôi để các kĩ thuật viên tiến hành bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh laptop cho bạn. Với kinh nghiệm, chuyên môn của mình, các kĩ thuật viên sẽ làm cho bạn hài lòng nhất. Họ sẽ giúp bạn làm sạch máy, sửa chữa những bộ phận đã hỏng và để laptop hoạt động như khi còn mới.

Giá vệ sinh laptop, PC, tra keo tản nhiệt xịn là: 100k

cài win 7, win 8, win 10 là: 100k, đồng thời quét virus miễn phí toàn bộ ổ cứng.

Vừa cài win, vừa vệ sinh laptop hoặc PC giá chỉ còn 180k

Tặng ngay thẻ giảm giá 10% cho các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện khác

Thời gian cài win từ 20 - 40 phút tùy tốc độ của máy

thời gian vệ sinh laptop khoảng 20 - 30 phút

Tags:
Tin cùng danh mục

Chat Facebook