So sánh sản phẩm

Sửa Macbook uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng : 19:04:24 17-07-2017

Laptop Bách Khoa nhận _ sửa laptop, sửa chữa macbook thuộc tất cả các dòng máy có mặt trên thị trường với tất cả các bệnh từ nặng đến nhẹ.

 

sửa macbook 

                                                                     sửa macbook
Địa chỉ: 124 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 

Chúng tôi nhận sửa tất cả các máy mà các cửa hàng khác không sửa được hay từ chối không nhận sửa.

Với kinh nghiệm sửa chữa macbook và sự đam mê ham học các chuyên viên kỹ thuật chúng tôi không ngại khó, khi nhận những ca khó của các cửa hàng khác không làm được chuyển sang với tỷ lệ thành công cao.

-         Các chuyên viên tại trung tâm Laptop Bách Khoa luôn cập nhật và nghiên cứu các phương pháp sửa chữa dành riêng cho dòng Macbook.

-         Trung tâm cũng đã trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc giúp hỗ trợ việc sửa chữa laptop, khắc phục các sự cố trên main Macbook một cách nhanh chóng hơn.

-         Các kỹ thuật viên của trung tâm luôn đặt mục tiêu hàng đầu là đưa ra phương án sửa chữa tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Sửa main macbook 

                               Sửa main macbook

Hiện tượng hư hỏng của Main Macbook có thể là cháy nổ, không lên hình, không có âm thanh, không nhận LAN, không nhận Wi-Fi, không nhận USB, v.v.… Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa, khắc phục sự cố bằng cách thay thế các linh kiện bị hỏng như IC I/O, CHIPSET trên mainboard, Mosfet, chíp VGA, xử lý các đoạn mạch đứt gãy, hư hỏng từ nguồn điện, bị đổ chất lỏng (nếu có) trước khi đi đến khả năng thay Mainboard mới (do board mạch cũ hỏng quá nặng).

-      Sửa chữa phần cứng mainboard Macbook như :

Mất nguồn, không sạc, không lên nguồn, không lên hình, rác VGA, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa rè …

-      Thay thế linh kiện Macbook chính hãng : HDD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD...

-      Thay dây sạc macbook bị đứt gãy, không vào điện

-      Cài đặt Mac OS, HĐH windows song song, các chương trình ứng dụng cho MacOS và windows…

-      Dịch vụ vệ sinh bảo trì macbook, thay keo tản nhiệt cho CPU, VGA, chipset, tra dầu cho hệ thống quạt, trục bản lề…

·        Đối với các lỗi có thể khắc phục ngay, chuyên viên sẽ khắc phục ngay lập tức với sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

·        Với những lỗi đòi hỏi thời gian sửa chữa lâu hơn, trung tâm sẽ cùng khách hàng kiểm tra Macbook cẩn thận, hướng dẫn khách hàng ghi đầy đủ chính xác về tình trạng của máy, cấu hình máy, các linh kiện đi kèm…

·        Sau khi sửa xong, các chuyên viên cũng sẽ kiểm tra Macbook lại một lần nữa thật cẩn thận, đảm bảo khách hàng hài lòng về chất lượng rồi mới ký vào biên bản giao nhận máy.

·        Do vậy Khi Macbook của quý khách gặp sự cố, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang đến với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất.

Sua macbook

Sua macbook air

·        Chi phí sửa chữa sẽ được báo ngay sau khi chúng tôi kiểm tra máy xong.


Cám ơn Qúy khách đã quan tâm bài viết!

chúc quý khách luôn thoải mái với chiếc Macbook yêu quý của mình!

Tags:
Tin cùng danh mục

Chat Facebook