Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức Hướng dẫn cách bổ sung bộ nhớ cho macbook

Hướng dẫn cách bổ sung bộ nhớ cho macbook

Với phương pháp đơn giản trung tâm sửa macbook tại Hà Nội chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm macbook tăng bộ nhớ mà bạn nên lưu ý.

 

3-meo-giup-ban-co-the-tao-o-dia-tren-macbook-va-ultrabook

 

Với những dòng Macbook thế hệ hiện này thì Apple đã thiết bị cho nhiều loại được sử dụng ổ cứng SSD. Tuy việc sử dụng SSD giúp cải thiện đáng kể tốc độ khởi động máy cũng như những ứng dụng khác tuy nhiên dung lượng lưu trữ khá ích.

 

Thông thường có 3 loại ổ cứng SSD đó là 128Gb, 256GB và 512GB. Vậy làm sao nếu Macbook của bạn cần dùng hết dung lượng lưu trữ của ổ cứng SSD?

 

Giải pháp ít tốn kém nhưng mà hiệu quả

 

Giải pháp thông thường đó chính là cần dùng ổ cứng ngoài để lưu trữ. Tuy nhiên ổ cứng ngoài khá cồng kềnh, không linh hoạt lắm và nó cũng khá đắt đỏ. Một giải pháp khá tối ưu đó chính là dùng bộ nhớ ngoài thông qua khe cắm Micro SD Card Adapter.

 

Gần đây, một doanh nghiệp lấy tên Brando (Công ty chuyên tạo ra các phụ kiện điện tử) đã cho trình bày một tranh bị đọc thẻ nhớ microSD dành cho Macbook. Điểm nhấn của thiết bị này đó chính là thành lập dễ dãi mà khá tinh tế và rất khớp với khe cắm của chiếc Macbook của Apple.

 

Bạn có thể tham khảo biểu trưng của thiết bị này thông qua hình ảnh dưới đây.

 

them-bo-nho-cho-macbook

 

them-bo-nho-cho-macbook

 

Hiện tại, tranh bị này có giá khoản 10USD ~ 220,000 đồng. Như vậy, với trang bị này cùng với thẻ nhớ tùy dung lượng bạn chọn thì với tầm 1 triều đồng thì bạn đã có thể cần dùng thêm một khoảng dung lượng mới khá to rồi đấy.

Tags: , , ,

Tin tức khác

Tổng hợp một số app hay cho máy macbook

Dù bạn đọc đang là người dùng máy tính Macbook Mac lâu năm hoặc mới tiếp cận thì chuyện trước tiên là nâng cấp những chương trình phù hợp & chuẩn nhu cầu cho việc dùng.     Đơn vị sửa Macbook trên Hà Nội sẽ giới thiệu tới bạn danh sách các chương trình với...

Chi tiết

Những phím tắt chuyên dùng khi không có chuột

Dùng phím dừng được xem là một bên trong những thủ thuật tương đối hoặc mà các bạn vì vậy biết bởi bạn có khả năng thực hiện công việc 1 phương pháp êm chóng & tỏ ra chuyên nghiệp hơn khi dùng phím ngắt. ví như bạn đọc đã quen cho các phím ngắt...

Chi tiết

Tổng hợp ứng dụng giải nén rar, zip trên macbook

Những file nhận được đuôi tương ứng ZIP, ZIPX, RAR, TAR, TAR.GZ & 7ZIP là những định dạng được dùng khá phổ biến phía trong công chuyện hoặc những dữ liệu được chia sẻ tại Internet. Chính nên, mà có sẵn trên máy tính Macbook của bạn nên thiết bị phần mềm thứ ba để...

Chi tiết