GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm Nghị Lực Việt (tên pháp nhân: Công ty Cổ Phần Nghị Lực Việt) gọi tắt là NLV được thành lập vào ngày 24-09-2015 theo Giấy phép kinh doanh: 0107005106 do Sở kế hoạch Đầu tư Thanh Trì cấp. Là một Trung tâm mới thành lập, chủ yếu nhằm mục đích chắp cánh ước mơ cho Người khuyết tật thông qua hoạt động đào tạo và dạy nghề miễn phí cho Người khuyết tật (NKT), để NKT có thể tự kiếm tiền nuôi sống bản thân, giúp người khuyết tật tự tin hòa nhập cộng đồng.

Nghị Lực Việt không phải được thành lập và quản lý bởi một cá nhân hay tổ chức lớn nào cả, mà những người trong Ban quản trị chỉ là những người khuyết tật đồng cảm với những người cùng cảnh ngộ sáng lập lên. Chúng tôi dành chính những đồng tiền vay, tiền kiếm được, tiền tiết kiệm của mình để trang trải mọi chi phí cho sự hoạt động của trung tâm. Tất nhiên là số tiền đó chỉ có thể trang trải được những điều kiện rất hạn hẹp để Trung tâm có thể tồn tại.

NLV hoạt động trong các lĩnh vực sau:

• Sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng & Kinh doanh các loại Máy tính, Laptop, Macbook
• Đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho NKT.

Triết lý của NLV

• Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty của chúng tôi.
• NLV cam kết với khách hàng bằng uy tín, chất lượng dịch vụ sản phẩm tốt nhất.
• Lắng nghe người khác để thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu đối tác là một văn hóa của NLV, tạo nên một tổ chức lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ. Bởi vì lắng nghe là cơ sở để hợp tác. Từ đó tạo nên sức mạnh đoàn kết, tạo nên cơ hội thành công trong sự hợp tác giữa NLV với bên ngoài
NLV làm việc hướng đến sự hiệu quả và hiệu quả là thước đo giá trị công việc. Hiệu quả ở đây được hiểu là thịnh vượng về tài chính và giàu có tinh thần.

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm trong hoạt động trong lĩnh vực CNTT, sửa chữa và kinh doanh máy tính. Đặc biệt trong mảng dịch vụ Bảo trì sửa chữa và cấp cứu dữ liệu mạng máy tính. Công ty NLV có đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin giỏi, tay nghề cao, và quan trọng là đạo đức nghề nghiệp đã tạo nên thương hiệu:
. Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống máy tính, mạng.., máy in cho cơ quan, công ty doanh nghiệp, cửa hàng.
. Sửa chữa, cài đặt máy tính, laptop, tablet.
. Đại lý kinh doanh phân phối máy tính, linh kiện điện tử, thiết bị tin học.
Với đội ngũ kỹ sư CNTT, đầy sáng tạo kinh nghiệm và năng động, chịu khó và ham học hỏi. cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong nghề các bạn đồng nghiệp và đối tác, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp. Và với dịch vụ sửa chữa laptop sửa chữa máy tính.. Chúng tôi luôn là người đồng hành cùng chiếc máy của bạn

Định hướng phát triển của công ty

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về sửa chữa, kinh doanh máy tính, laptop,… Đẩy mạnh NLV lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
– Giữ vững và duy trì, ngày càng tăng tốc với mọi chỉ tiêu, Luôn phát huy thế mạnh và nâng cao chất lượng, phục vụ khách hàng Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mong muốn, từng bước đưa Trung tâm Nghị Lực Việt phát triển để có thể giúp đỡ được nhiều NKT hơn. Mặt khác, nơi đây sẽ còn là nơi sinh hoạt giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm về nhiều mặt như: Đời sống văn hoá xã hội, hoạt động từ thiện, công nghệ thông tin, và nhiều vấn đề khác nữa… Chúng tôi chưa dám khẳng định Trung tâm này đáp ứng tốt tất cả các mặt mà người khuyết tật mong đợi. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng nó sẽ trở thành 1 trong những T.Tâm dạy nghề chất lượng để NKT có thể đến.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty cổ phần Nghị Lực Việt
Cơ sở 1: Số 71 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội – Việt Nam.
Cơ sở 2: 94/553 đường Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội.
Điện thoại: 0466.526.202 Hotline: 0.8686.20000 –  0984.563.936.
Email:nguyenchuyen115@gmail.com
Website: www.nghilucviet.com – www.laptopnghilucviet.com – www.macbookhanoi.com – www.macbookhanoi.net