Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức Dịch vụ sửa chữa macbook uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa macbook uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa macbook Hà Nội chính vì điều này làm cho đại đa số những khách hàng có nhu cầu sửa chữa macbook đang phân vân về việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa macbook, nhiều khách hàng khi đến với những địa chỉ không có những kỹ năng sửa chữa thường hay rất thử nghiệm chiếc macbook của bạn và làm bạn không hề tin tưởng đến những tay nghề sửa chữa macbook của những người này nữa, hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng Macbookhanoi đã tích lũy cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm và đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối của mọi khách hàng.

Sửa chữa macbook ở đâu tại Hà Nội

                                                                           Sửa chữa macbook ở đâu tại Hà Nội

Tại sao chúng tôi lại khẳng định rằng khách hàng luôn lựa chọn chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có thể nói rằng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mang tới cho khách hàng hoàn toàn có những giá cả phù hợp, hơn thể nữa với tay nghề chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng hơn và yên tâm hơn mỗi khi gửi găm những chiếc macbook vào tay chúng tôi sửa chữa.

Chiếm được sự tin tưởng với khách hàng về tay nghề nhưng khách hàng đang thắc mắc những dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp có giá cả như thế nào, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo những giá thành chúng tôi cung cấp luôn có giá rẻ hơn so với thị trường, không những thế Macbookhanoi còn đảm bảo với bạn rằng những loại linh kiện, phụ kiện mà chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ đâu, điều này chúng tôi hoàn toàn có thể trả lới chính xác với bạn rằng phụ kiện chúng tôi được nhập khẩu chính hạng từ Mỹ và Nhật… đó là điều mà bạn hoàn toàn mong muốn những linh kiện được cung cấp tại công ty chúng tôi.

Những dịch vụ sửa chữa macbook của chúng tôi

  • Sửa chữa macbook đã qua tay thợ, sửa chữa tất cả các bệnh của Macbook…
  • Sửa Macbook không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng…
  • Sửa chữa Macbook không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động os bình thường…
  • Sửa Macbook không nhận usb, không nhận âm thanh,wifi,DVD, bị liệt bàn phím….lỗi chip nam,lỗi chip bắc…..
  • Sửa Macbook màn hình nhoè nhiễu chạy treo Dump xanh …
  • Sửa chữa Macbook không có tiếng, mất âm thanh, méo tiếng rè tiếng …
  • Sửa Macbook không nhận usb phím, không nhận chuột, dơi vỡ mop méo…
  • Sửa Macbook Pro lỗi vga, chết vga, chết nguồn chập cháy.
  • Sửa chữa Macbook Air không lên nguồn không lên hình dơi vỡ gãy bản lề …..
  • Thay mặt kính, màn hình,bàn phím,nâng cấp ram ,HDD,SSD cho macbook.

 

Đội ngũ sửa chữa ipad luôn có những biện pháp nhanh chóng nhất

                            Đội ngũ sửa chữa macbook luôn có những biện pháp nhanh chóng nhất

Ngoài ra chúng tôi không chỉ nhận sửa chữa và thay phụ kiện cho macbook, khi bạn lỗi phần mềm của những dòng macbook bạn không còn vào được mac OS chính vì vậy chúng tôi đã mở cả dịch vụ cài đặt và khôi phục mức độ ổn định cho khách hàng và cài đặt các loại ứng dụng cơ bản sau mỗi lần cài đặt với giá cả cực rẻ.

Đội ngũ sửa chữa laptop

 

Nếu bạn muốn cài đặt windows cho macbook của bạn với những cách sự dụng và thao tác dễ dàng bạn cũng có thể mang chiếc macbook để các chuyên gia phần mềm hỗ trợ bạn cài đặt với giá thành phải chăng.

Ngoài ra khi bạn chơi game hay sử dụng bất kỳ phần mềm gì đòi hỏi cấu hình cao mà máy bạn hoàn toàn không có đủ cấu hình để, chạy những ứng dụng có dụng lượng cao thì chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp ram và các loại ổ SSD để sử dụng được những sản phẩm mong muốn.

Chúng tôi nhận thay thế các loại phụ kiện theo yêu cầu của một số người, nhằm tiết kiệm được chi phí cho khách hàng có thể thay thế các loại Chipset, VGA, DVD, Mainboard để được chúng tôi thay thể cho bạn những linh kiện này được nhập khẩu từ Mỹ tại các nhà máy apple cung cấp.

Nếu bàn phím của bạn bị hỏng bạn có thể thay thế bàn phím tại công ty của chúng tôi, để tránh những tình trạng không ổn định và làm bạn trục trặc trong công việc.

Lý do nên lựa chon Macbookhanoi

dich-vu-cam-ket

Là một địa chỉ uy tín nổi tiếng tại Hà Nội đã có kinh nghiệm hành nghề trên 10 năm và luôn có những kỹ năng xử lý và khắc phục những lỗi như: Lỗi nguồn macbook, lỗi bàn phím macbook, lỗi màn hình macbook và lỗi VGA macbook khi bạn gặp phải những căn bệnh này hãy mang đến Macbookhanoi để được sửa chữa kịp thời.

Với những điều trên đây bạn hoàn toàn có thể hiểu về những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn đáp ứng và làm mọi khách hàng hài lòng, chúng tôi khẳng định những kinh nghiệm lâu năm sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của những người sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Chi tiết xin liên hệ:

Hotline : 0984.56.39.36

nghilucviet@gmail.com

Tags: , , , , , ,

Tin tức khác

Tổng hợp một số app hay cho máy macbook

Dù bạn đọc đang là người dùng máy tính Macbook Mac lâu năm hoặc mới tiếp cận thì chuyện trước tiên là nâng cấp những chương trình phù hợp & chuẩn nhu cầu cho việc dùng.     Đơn vị sửa Macbook trên Hà Nội sẽ giới thiệu tới bạn danh sách các chương trình với...

Chi tiết

Những phím tắt chuyên dùng khi không có chuột

Dùng phím dừng được xem là một bên trong những thủ thuật tương đối hoặc mà các bạn vì vậy biết bởi bạn có khả năng thực hiện công việc 1 phương pháp êm chóng & tỏ ra chuyên nghiệp hơn khi dùng phím ngắt. ví như bạn đọc đã quen cho các phím ngắt...

Chi tiết

Tổng hợp ứng dụng giải nén rar, zip trên macbook

Những file nhận được đuôi tương ứng ZIP, ZIPX, RAR, TAR, TAR.GZ & 7ZIP là những định dạng được dùng khá phổ biến phía trong công chuyện hoặc những dữ liệu được chia sẻ tại Internet. Chính nên, mà có sẵn trên máy tính Macbook của bạn nên thiết bị phần mềm thứ ba để...

Chi tiết