Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức Cách làm macbook phát wifi mà bạn chưa biết

Cách làm macbook phát wifi mà bạn chưa biết

Ngày nay thì cụm từ 3G đã từng hết xa lạ đối với số đông sinh viên hoặc là các người thu được nhu cầu sử dụng Internet. đối với mạng 3G, bạn đọc có thể dễ dàng đăng nhập Internet trên bất cứ đầu & bất kể thời điểm nào mà bạn muốn thông qua một trong những điều sử dụng sim 3G ở các linh kiện trỏ động, Macbook bằng, USB 3G,…..

 

apple_macbook_air_11-inch-1

 

và phía trong trên đây, nhà phân phối sửa Macbook tại Hà Nội muốn chia sẻ đến bạn đọc 1 thủ thuật với Mac OS X nhằm biến Macbook thành thiết bị phát Wifi từ USB 3G 1 cách đơn giản nhằm có thể sử dụng được mạng Internet đối với các linh kiện xung quanh.

 

đã từng bước biến Macbook thành thiết bị phát Wifi từ USB 3G

 

trước hết, bạn đọc cần có 1 USB đã đăng ký gói cước 3G của những nhà mạng gần như Viettel, Mobi hoặc Vina để phát wifi. trong ví dụ này, mình đang dùng DCOM USB 3G của Viettel & từng đăng ký gói cước DC5.

 

apple_macbook_air_11-inch

 

1. Hướng dẫn đăng ký gói cước DC5 5000nghìn/1GB/ngày

 

ví như bạn đọc không thể thường xuyên cần sử dụng mạng Internet từ USB 3G thì gói cước này cũng là giải pháp rất phù hợp & đỡ tốn kém. Sau bắt đầu đăng ký, bạn chỉ tốn 5000 nghìn cho cho dụng lượng 1GB & dùng phía trong 1 ngày. tuy nhiên, bạn đọc do vậy hủy khi chưa thể sử dụng khác bởi gói cước này sẽ tự trừ tiền của các bạn mỗi ngày.

 

các bạn có khả năng xem qua cú pháp đăng ký & hủy gói cước này dưới đây.

 

Đăng ký: Soạn DC5 gửi 191

 

Hủy: Soạn Huy gửi 191 (Và thao tác bước tiếp tục được gửi từ tổng đài để hoàn tất quá trình hủy)

 

2. thao tác kết nối và tạo Wifi phát từ máy tính xách tay Macbook

 

Sau dù đã chuẩn bị sẵn USB 3G cho gói cước phù hợp, bạn tiến hành thao tác gắn kết Internet từ USB 3G trên máy tính xách tay Macbook.

 

Sau ngay khi đã kết nối thành công vào Internet, các bạn cần giữ vào biểu tượng Wifi >> giữ Create Network… >> chọn Create.

 

macbook-air1

 

nếu như, các bạn muốn đặt mật khẩu với Wifi, các bạn cũng có thể giữ vào menu xổ xuống tại mục Security.

 

cuối cùng, bạn có thể sử dụng những vật dụng tương ứng smartphone hay là máy tính bảng để dò & kết nối wifi phát ra từ Laptop – Macbook được rồi đấy.

 

mong rằng bạn đọc thành công!

Tin tức khác

Tổng hợp một số app hay cho máy macbook

Dù bạn đọc đang là người dùng máy tính Macbook Mac lâu năm hoặc mới tiếp cận thì chuyện trước tiên là nâng cấp những chương trình phù hợp & chuẩn nhu cầu cho việc dùng.     Đơn vị sửa Macbook trên Hà Nội sẽ giới thiệu tới bạn danh sách các chương trình với...

Chi tiết

Những phím tắt chuyên dùng khi không có chuột

Dùng phím dừng được xem là một bên trong những thủ thuật tương đối hoặc mà các bạn vì vậy biết bởi bạn có khả năng thực hiện công việc 1 phương pháp êm chóng & tỏ ra chuyên nghiệp hơn khi dùng phím ngắt. ví như bạn đọc đã quen cho các phím ngắt...

Chi tiết

Tổng hợp ứng dụng giải nén rar, zip trên macbook

Những file nhận được đuôi tương ứng ZIP, ZIPX, RAR, TAR, TAR.GZ & 7ZIP là những định dạng được dùng khá phổ biến phía trong công chuyện hoặc những dữ liệu được chia sẻ tại Internet. Chính nên, mà có sẵn trên máy tính Macbook của bạn nên thiết bị phần mềm thứ ba để...

Chi tiết