Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức Cách khắc phục chuột bị chậm và lag trên macbook

Cách khắc phục chuột bị chậm và lag trên macbook

ngay khi bị như vậy phần nhiều chúng ta sẽ cảm thấy rất khó chịu bởi di chuyển chuột trở vì thế cản trở, trễ nải và bạn đọc có thể tự động xử lý bằng những cách sau đây mà trung tâm sửa macbook tại Hà Nội muốn chia sẻ tới bạn:

 

meo-chon-chuot-macbook-pro-ma-ban-chua-biet

 

1. Chuột sắp cạn pin máy Macbook

 

Pin máy tính Macbook ban đầu với Magic Mouse cũng có thể chạy tới hơn một tháng, hay là ít hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. bắt đầu hết pin cũng có thể bạn sẽ gặp tình huống giật, lag & mất gắn kết.

 

Magic Mouse đi kèm với 2 viên pin không thể ‘chính hãng’ Apple mang thương hiệu Energizer dùng 1 lần duy nhất, nên ngay khi hết pin bạn sẽ nên mua đời khá hiệu quả hiệu chỉnh. pin máy Macbook sắp cạn cũng là nguyên dân mang đến việc Magic Mouse hoạt động chưa ổn định, thiếu ổ năng lượng cần thiết, vì đây bạn đọc cần dùng dòng pin máy Macbook Enegizer, Duracell nạp được như hay Apple Battery (là đời pin Macbook NiMh AA vốn được bán đi kèm bộ cắm Apple Battery Charger gồm 6 viên, bộ phận này có thể nạp lại được).

 

meo-chon-chuot-macbook-pro-ma-ban-chua-biet

 

2. Dọn dẹp sạch bề mặt giao tiếp giữa Magic Mouse và mặt bàn

 

Sau 1 thời gian dài sử dụng, bề mặt giao tiếp giữa Magic Mouse và mặt bàn có khả năng không còn được láng mượt, bạn đọc vì vậy sử dụng khăn ẩm để lau chùi 2 thanh viền màu đen bên dưới chuột và mặt bàn. hạn chế những vết lợn cợn ở bề mặt sẽ trợ giúp chuột trỏ chuyển được êm mà.

 

3. Mất kết nối

 

Việc mất gắn kết & không nhận ra Magic Mouse từ máy tính Mac sẽ tương đối phiền toái bắt đầu các bạn phải dùng đến chuột. vì đó giả sử đã từng chắc pin máy Macbook đầy và máy không kết nối lại đối với Magic Mouse bạn đọc cũng có thể reset lại kết nối Bluetooth băng phương pháp vào System Preferences –> Bluetooth, giữ tên chuột và di vào nút (X).

 

4. bớt đặt gần những nguồn cứng HDD rời (external) quá gần dành cho Magic Mouse

 

macbook-pro-2016

 

Bằng phương thức đặt quá gần nguồn HDD rời với Magic Mouse cũng có thể là nguyên nhân đem đến mất gắn kết, bởi ngay khi hoạt động các ổ cứng rời dùng giao tiếp USB 3.0 tạo ra 1 tần lượng gây nhiễu loạn tới kết nối. Người viết bài từng gặp trường hợp như bắt đầu đặt quá gần nguồn USB 3.0 Western Digital trên cổng USB bên hãy của Laptop – Macbook Pro & xảy đến trường hợp mất gắn kết liên tục.

 

Apple cũng từng đề cập đến tình huống này trên trang giúp, bạn có khả năng tìm hiểu ví như thu được tình trạng giống như.

Tags: , , , , ,

Tin tức khác

Tổng hợp một số app hay cho máy macbook

Dù bạn đọc đang là người dùng máy tính Macbook Mac lâu năm hoặc mới tiếp cận thì chuyện trước tiên là nâng cấp những chương trình phù hợp & chuẩn nhu cầu cho việc dùng.     Đơn vị sửa Macbook trên Hà Nội sẽ giới thiệu tới bạn danh sách các chương trình với...

Chi tiết

Những phím tắt chuyên dùng khi không có chuột

Dùng phím dừng được xem là một bên trong những thủ thuật tương đối hoặc mà các bạn vì vậy biết bởi bạn có khả năng thực hiện công việc 1 phương pháp êm chóng & tỏ ra chuyên nghiệp hơn khi dùng phím ngắt. ví như bạn đọc đã quen cho các phím ngắt...

Chi tiết

Tổng hợp ứng dụng giải nén rar, zip trên macbook

Những file nhận được đuôi tương ứng ZIP, ZIPX, RAR, TAR, TAR.GZ & 7ZIP là những định dạng được dùng khá phổ biến phía trong công chuyện hoặc những dữ liệu được chia sẻ tại Internet. Chính nên, mà có sẵn trên máy tính Macbook của bạn nên thiết bị phần mềm thứ ba để...

Chi tiết