Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức Cách giải phóng dung lương ổ cứng macbook

Cách giải phóng dung lương ổ cứng macbook

Nếu bạn dùng máy Mac như Macbook Pro Retina, hay Macbook Air ổ SSD có dung lượng thấp chắc chắn sẽ có trong lúc các bạn đối đầu cho những hiển thị dung khoản đĩa cứng cạn. Mọi một trong những điều chỉ ổn thoả khi bạn đọc sở hữu 1 mạch 512GB hay vài ổ cứng rời để lưu dữ liệu. nhưng giải pháp đây tốn kém đáng kể, và bạn đọc thu được mộ tuỳ trỏ chuột tới nữa tốt không thể kém là dọn dép những thứ dư thừa phía trong máy tính.

 

3-meo-giup-ban-co-the-tao-o-dia-tren-macbook-va-ultrabook

 

các bạn thực hiện gì ngay khi máy tính không còn không gian lưu trữ trống, câu trả lời lập tức là: dọn rác & xoá những thứ không cần thiết trên máy macbook của bạn mà trung tâm sửa macbook tại Hà Nội muốn tư vấn cho bạn.

 

bằng phương pháp kiểm soát các hướng dẫn sau đây có khả năng hỗ trợ bạn tiết kiệm được khoảng trống lên tới 20GB tại Macbook Air cho 128GB dung lượng ổ cứng.

 

1. Xoá các ứng dụng và dòng sao lưu (backup) bên trong iTunes

 

Chuyện các bạn kết nối & dùng iTunes cho iPhone, iPad, iPod Touch sẽ vô tình tạo ra nhiều mẫu sao lưu với vật dụng bấm động hay khi bạn cài đặt app từ iTunes. giả dụ bạn đọc chưa kiểm soát nhiều đến sao lưu, có khả năng gỡ bỏ giảm sút những dòng backup trước đó hay xoá ứng dụng từ App Store phía trong iTunes.

 

5-nhuoc-diem-lon-cua-macbook-pro-moi-1

 

Mở iTunes > bấm iTunes từ thanh menu > Preferences > Devices chọn danh sách trang bị từ Device backups và di Delete Backup.

 

2. hoàn thiện CCleaner để dọn rác

 

CCleaner là trình dọn rác tương đối phổ thông tại những Macbook PC Windows, chương trình này tương đối được lòng người dùng bởi tính năng dọt rác khá hiệu quả và miễn phí. đi kèm cả tính năng gở tháo các phần mềm tự bật máy, gở gỡ ứn dụng & dọn dẹp những ngôn ngữ không thể được sử dụng ở Macbook.

 

Thêm một ưu điểm của phần mềm này là cho phép xoá gỡ các thành mục tuỳ trỏ chuột tới của các ứng dụng trình duyệt. Sau khi hoạt động CCleaner các bạn sẽ tiết kiệm được mỗi khoảng dung khoản chưa thể nhỏ.

 

3. nâng cấp Disk Inventory X để tìm ra ra file dung lượng lớn

 

Phần mềm được cung cấp miễn phí, giúp bạn đọc duyệt và quan sát các tập tin/thư mục nào giữ dung số nhiều nhất tại máy. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định vì vậy nhận được lại trong máy hay xoá gỡ.

 

Candy-Bay

 

4. bỏ các ngôn ngữ & thành phần không sử dụng đến đối với Monolingual

 

Các gói ngôn ngữ được ban đầu ở hệ điều hành OS X, ví như bạn chỉ có thể dùng Anh và Việt có thể cài đặt tiện ích này và dòng gỡ các ngôn ngữ thứ hai, luôn này không thể ảnh hưởng lắm tới hệ thông. CCleaner có thể giúp bạn thực hiện vấn đề này nhưng chính nó không thể thật sự mạnh tương ứng Monolingual.

Tags: , , , , ,

Tin tức khác

Tổng hợp một số app hay cho máy macbook

Dù bạn đọc đang là người dùng máy tính Macbook Mac lâu năm hoặc mới tiếp cận thì chuyện trước tiên là nâng cấp những chương trình phù hợp & chuẩn nhu cầu cho việc dùng.     Đơn vị sửa Macbook trên Hà Nội sẽ giới thiệu tới bạn danh sách các chương trình với...

Chi tiết

Những phím tắt chuyên dùng khi không có chuột

Dùng phím dừng được xem là một bên trong những thủ thuật tương đối hoặc mà các bạn vì vậy biết bởi bạn có khả năng thực hiện công việc 1 phương pháp êm chóng & tỏ ra chuyên nghiệp hơn khi dùng phím ngắt. ví như bạn đọc đã quen cho các phím ngắt...

Chi tiết

Tổng hợp ứng dụng giải nén rar, zip trên macbook

Những file nhận được đuôi tương ứng ZIP, ZIPX, RAR, TAR, TAR.GZ & 7ZIP là những định dạng được dùng khá phổ biến phía trong công chuyện hoặc những dữ liệu được chia sẻ tại Internet. Chính nên, mà có sẵn trên máy tính Macbook của bạn nên thiết bị phần mềm thứ ba để...

Chi tiết