Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức Cách cài đặt hẹn giờ tắt máy trên macbook

Cách cài đặt hẹn giờ tắt máy trên macbook

Giả sử bạn là người thường xuyên thức khuya để tải ứng dụng hay là tài liệu nào đó giỏi treo máy để chơi game…. Thì ắc hẳn một trong các việc bạn đọc muốn thao tác đây chính là hẹn giờ máy tính Macbook vào một thời điểm nào đây để nó tự động tắt máy. tại bài viết trước, trung tâm sửa Macbook ở Hà Nội đã từng ra mắt đối với các bạn về cách thức ngừng máy tự động ở Windows khá tối giản công đoạn.

 

5-li-do-ban-nen-mua-macbook-1

 

& gần giống trên Win, bạn đọc toàn cục có khả năng suôn sẻ thực hiện ngừng máy tự động bằng ứng dụng được sử dụng sẵn ở hệ vấn đề hành Mac OS X hay là Yosemite.

 

Điểm điển hình của ứng dụng ngắt máy tự trên Laptop – Macbook đó chính là phía ngoài một trong những điều bạn có khả năng tạo lập thời gian định sẵn để ngừng máy, các bạn còn khác thể thực hiện ngược lại đó là bật máy tính lên. Vậy thực hiện sao để nhấn hoạt chức năng này tại Mac thì bạn đọc có thể xem nội dung dưới đây nhé.

 

hướng dẫn tắt máy & start máy tự động trên Mac OS X

 

thu-thuat-dong-ho-tren-macbook

 

Trước tiên: các bạn bấm vào hình phiên bản Logo Apple >> giữ System Preferences…

 

ở giao diện System Preferences >> các bạn trỏ chuột tới Energy Saver để tạo lập tự động ngắt hoặc là mở máy Mac

 

tại giao diện Enegry Saver >> các bạn di chuột tới vào nút Schedule…

 

Cuối cùng: khi đó, 1 cửa sổ báo. cấu hình này chính là nơi dĩ nhiêu mà bạn sẽ tạo lập thời gian định sẵn để ngắt hoặc là khởi động tự động.

 

các chu đáo về ngừng và chạy máy tự động

 

bấm vào ô Start up or wake: Là thời gian định sẵn để máy tính Macbook tự động bật máy và mở Macbook với bạn đọc.

 

macbook-pro-man-hinh-retina-2

 

Giữ vào ô Shutdown: Là nơi dĩ nhiêu mà các bạn thiết lập thời gian để máy tính tự động ngừng. Hình tương tự, bạn đọc cũng có thể trỏ chuột tới các tuỳ nhấn như Restart hoặc là Sleep.

 

Bên trong ví dụ này: Vào lúc 11 giờ 58, mình muốn hẹn giờ tự động tắt máy tính Macbook vào trong lúc 12:00 AM (12 giờ sáng). & tác hại chính xác 12 giờ sáng, công bố tắt máy tính đã từng thông báo.

 

thực dễ dàng chuẩn không nào!

 

hi vọng các bạn thành công!

Tags: , , , ,

Tin tức khác

Tổng hợp một số app hay cho máy macbook

Dù bạn đọc đang là người dùng máy tính Macbook Mac lâu năm hoặc mới tiếp cận thì chuyện trước tiên là nâng cấp những chương trình phù hợp & chuẩn nhu cầu cho việc dùng.     Đơn vị sửa Macbook trên Hà Nội sẽ giới thiệu tới bạn danh sách các chương trình với...

Chi tiết

Những phím tắt chuyên dùng khi không có chuột

Dùng phím dừng được xem là một bên trong những thủ thuật tương đối hoặc mà các bạn vì vậy biết bởi bạn có khả năng thực hiện công việc 1 phương pháp êm chóng & tỏ ra chuyên nghiệp hơn khi dùng phím ngắt. ví như bạn đọc đã quen cho các phím ngắt...

Chi tiết

Tổng hợp ứng dụng giải nén rar, zip trên macbook

Những file nhận được đuôi tương ứng ZIP, ZIPX, RAR, TAR, TAR.GZ & 7ZIP là những định dạng được dùng khá phổ biến phía trong công chuyện hoặc những dữ liệu được chia sẻ tại Internet. Chính nên, mà có sẵn trên máy tính Macbook của bạn nên thiết bị phần mềm thứ ba để...

Chi tiết