So sánh sản phẩm

Cách bán laptop cũ với giá cao nhất có thể

Ngày đăng : 22:06:22 02-10-2017

Mua bán laptop cũ tại Hà Nội

Bạn cần bán laptop cũmacbook cũ ? chúng tôi chuyên thu mua laptop cũthu mua laptop hỏng, thu mua macbook cũ hỏng giá cao ở Hà Nội

Call ngay: 0978.607.838 gặp MR Đồng để biết giá máy bạn đang muốn bán cao nhất được bao nhiêu tiền

Bán máy tính cho các cửa hàng thu mua laptop cũ cần lưu ý gì?

Bạn đang cần bán laptop cũ của mình? Bạn đang phân vân không biết nên bán máy tính ở đâu giá cao nhất? Bạn không biết bán máy tính cho cửa hàng thu mua laptop cũ cần lưu ý những gì? Để giúp bạn giải quyết được những băn khoăn, thắc mắc trên, Laptop Bách Khoa xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm bán máy tính cho các cửa hàng thu mua laptop với mức giá cao nhất nhé!

1. Tìm hiểu giá bán phù hợp với chiếc laptop cũ của mình định bán

Để bán được laptop cũ giá cao cũng như không mất nhiều thời gian trong việc bán thì bạn cần phải tìm hiểu về giá cả của chiếc laptop cũ của mình trước khi rao bán. Bạn nên xem các thông số kỹ thuật của máy cũng như đánh giá chất lượng máy của mình. Căn cứ vào đấy bạn sẽ ước lượng được giá bán là bao nhiêu là hợp lý nhất cho bạn cũng như cho người mua nhé!

2. Tìm địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao

Khi đã biết được giá cả tương đối của chiếc laptop của mình, bạn bắt đầu tìm kiếm chủ mới cho laptop của mình. Nếu máy của bạn chưa hỏng hóc gì và vẫn còn nguyên vẹn thì bạn có thể rao bán trực tiếp trên mạng. Tuy nhiên, thường thì rao bán trên mạng sẽ mất nhiều thời gian của bạn hơn, sẽ có nhiều khách hàng vào bình luận hỏi về giá cá, chất lượng của máy và nhiều câu hỏi khác nữa. Nhưng để bán được không phải là điều đơn giản. Vì nhiều khách hàng vẫn không tin tưởng, có thể họ sẽ yêu cầu gặp trực tiếp bạn để xem máy, rất có thể gặp xem máy rồi họ vẫn không mua. Điều này rất phiền phức, tốn thời gian của bạn.

Một cách bán laptop cũ nhanh gọn mà được nhiều người sử dụng nhất đó là bán cho cửa hàng thu mua laptop cũ. Việc bán cho những cửa hàng này sẽ nhanh chóng, thủ tục đơn giản hơn nhiều. Thường thì bạn sẽ chỉ cần cung cấp thông tin về cấu hình máy cũng như chất lượng máy hiện tại thì họ sẽ báo giá luôn cho bạn mà không mất quá nhiều thời gian như bán cho các cá nhân không chuyên về máy tính. Để lấy được sự tin tưởng của những cá nhân này là điều không dễ dàng.

Bán laptop cũ cho cửa hàng chuyên thu mua laptop cũ không chỉ giúp bạn bán được máy nhanh chóng mà ở những cửa hàng này người ta còn thu mua laptop cũ bị hỏng hóc với giá cao hơn rất nhiều. Bởi vì, họ có thể tự sửa chữa được những phần bị hỏng hóc đó được nên bạn sẽ bán được laptop cũ với mức giá cao hơn. Bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về cửa hàng thu mua laptop cũ để tránh bị lừa đảo, bị ép giá bán.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có nhiều cửa hàng thu mua laptop cũ giá cao. Một trong số những cửa hàng thu mua giá cao phải kể đến đó là Laptop Bách Khoa. Chúng tôi là địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao và uy tín tại Hà Nội. Đến với Laptop Bách Khoa, bạn sẽ bán được laptop với mức giá cao, nhanh chóng, máy của bạn không cần test quá lâu. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop sẽ xem máy và trả tiền cho bạn ngay mà không cần bao hành. Laptop Bách Khoa luôn lấy phương châm “ Thuận mua vừa bán – Đôi bên cùng có lợi” làm mục tiêu phát triển bền vững. Ở đây có mua và bán tất cả các loại laptop đã qua sử dụng hoặc có hỏng hóc của các tất cả các hãng máy như Asus, Dell, HP, Lenovo, Tosiba, Sony,…

3. Chính sách thu mua laptop cũ của Laptop Bách Khoa

Khi đã tìm được của hàng để bán laptop cũ với giá cao, bạn nên xem xét về chính sách thu mua của họ. Có một số nơi thu mua laptop giá cao nhưng quy trình thì phức tạp, có thể tiền bán máy của bạn không được thanh toán ngay mà phải thanh toán thành vài đợt với lý do cần test máy kỹ trước khi thanh toán hết. Với những cửa hàng thế này, bạn không nên bán vì rất dễ bị ép giá hoặc việc nhận hết số tiền bán máy của bạn mất nhiều thời gian.

Bạn nên bán laptop cũ cho những cửa hàng có chính sách thu mua tốt như sau:

+ Không kỳ kèo, ép giá khi bán. Giá cả sẽ được thỏa thuận theo yêu cầu của bạn, thuận mua vừa bán.

+ Quy trình kiểm tra và mua máy của cửa hàng nhanh chóng. Bạn không mất quá nhiều thời gian để kiểm tra và bán máy của mình.

+ Bán máy trả tiền luôn, không cần cam kết và bảo hành máy để tránh các tình huống phiền phức cho bạn sau này.

Trên đây là những điểm cần chú ý khi bán laptop cho cửa hàng thu mua laptop cũ mà Laptop Hoàng Dương chia sẻ cho bạn. Hy vọng nó có thể giúp bạn bán được chiếc máy tính của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất! Nếu bạn còn băn khoăn hoặc phân vân chưa biết nên bán máy ở đâu, bán máy với giá cả như thế nào là phù hợp nhất thì hãy liên hệ với HDLaptop. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc thu mua laptop, sửa laptop uy tín, chúng tôi sẽ cung cấp, tư vấn miễn phí và báo giá phù hợp nhất cho bạn.

Call ngay: 0978.607.838 MR Đồng

Tags:
Tin cùng danh mục

Chat Facebook